แชร์หน้านี้

ธนาคารกสิกรไทย เปิดเทศกาลเงินม่วนซื่น เพื่อส่งมอบความม่วนซื่นให้แก่พี่น้อง ชาวอุดรฯ

ธนาคารกสิกรไทย เปิดเทศกาลเงินม่วนซื่น เพื่อส่งมอบความม่วนซื่น นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน ให้แก่พี่น้อง ชาวอุดรธานี

 

วันนี้(23มี.ค.56) นายวรกิต ภาณุทุต ผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายกาบริการและการขาย บมจ.ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทยได้จัดโครงการเทศกาลเงิน ม่วนซื่น เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขและความเบิกบานใจให้กับพี่น้องชาวจังหวัดอุดรธานีผ่านโปรโมชั่นที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ หลังจากปีที่แล้วได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนในอุดรธานี

 

โดยในปีนี้เทศกาลการเงิน ม่วนซื่น มีผลิตภัณฑ์และบริการ เข้าร่วมมากมาย อาทิ สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 0 เปอร์เซนต์ สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย ดอกเบี้ยพิเศษ 0 เปอร์เซนต์ สูงสุด 6 เดือน สินเชื่อรถยนต์ช่วยได้ ลดต้น ลดดอก พร้อมส่วนลดดอกเบี้ยเพิ่ม 0.2 เปอร์เซนต์ ต่อปี ชุดการเงินสะดอกใช้ สมัครใช้บริการครบชุดรับ ตุ๊กตาโดราเอมอน 1 ตัว สินเชื่อเอสเอ็มอีกสิกรไทย รับเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท และผลิตภัณฑ์บิรการการเงินต่างๆ อีกมากมาย 

 

นอกจากนี้ธนาคารยังมีแผนจัดกิจกรรม ต่อเนื่องในจังหวัดอุดรธานี้ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มของธนาคาร ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถคติดต่อได้ที่สาขาธนาคารกสิกรไทยในจังหวัดอุดรธษนี ทั้ง 10 สาขา และสามารถสอบถามรายอะเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ 02-888-8888

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง ของจังหวัดอุดรธานี บน Facebook คลิกที่นี่!!