แชร์หน้านี้

รวบสาวแสบ ทำทีตีสนิทชาวต่างชาติ เหยื่อเผลอขโมยบัตรเอทีเอ็มไปรูดซื้อสินค้า

 

รวบสาวแสบ ทำทีตีสนิทชาวต่างชาติทางเวปไซต์หาคู่ เหยื่อเผลอขโมยบัตรเอทีเอ็มไปรูดซื้อสินค้า อ้างที่ทำไปเพราะต้องการหาเงินไปส่งดอกเบี้ยรายวัน

 

วันนี้(26มี.ค.56) เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเขต5อุดรธานี ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุม น.ส.ปิยะมาศ ผาจันดา อายุ 23ปี ชาว ต.เชียงพิณ อ.เมือง จ.อุดรธานี ในข้อกล่าวหาลักทรัพย์

 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมานายฮาย ฟลีบรันด์ อายุ70ปีชาวเยอรมันพร้อมด้วยภรรยาชาวไทยเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ว่าบัตร เอ ที เอ็ม แบบบัตรเดบิท ของนายฮาย ฟลีบรันด์ หายไป ซึ่งหลังจากเข้าแจ้งความไม่นานพบใบแจ้งหนี้เป็นรายการในการใช้จ่ายผ่านบัตรของนายฮาย ฟลีบรันด์ ในวันที่ 19 มี.ค. ซึ่งมียอด กว่า 1 หมื่นบาท ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ว่างแผนจับกุม โดยให้นายฮายโทรศัพท์ให้น.ส.ปิยมาศ ออกมาพบตามเวลา เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวจึงแสดงตัวเข้าจับกุมและควบคุมตัวมาที่ สภ.เมืองอุดรธานี

 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า น.ส.ปิยะมาศ ได้คุยกับนายฮายผ่านทางเวปไซต์หาคู่ชื่อ ไทยเลิฟลิงค์เป็นเวลา 1 ปีกว่า เมื่อวันที่ 19 มี.ค.ที่ผ่านมาตนได้โทรศัพท์ไปเพื่อชวนนายฮายทานข้าว ซึ่งนายฮายให้ตนไปรับที่บ้าน เมื่อตนไปถึงบ้านนายฮายได้นั่งคุยกัน ประมาณ 10นาที ตนจึงขอเข้าห้องน้ำ ซึ่งห้องน้ำอยู่หลังบ้านโดยระหว่างทางตนได้ผ่านห้องนอนของนายฮาย จึงเข้าไปเห็นบัตรเอทีเอ็มวางไว้ ตนจึงได้หยิบใส่กระเป๋าและเดินออกมาจากนั้นตนกับนายฮายก็ได้ไปทานข้าวแล้วก็แยกย้ายกันไป จากนั้นตนก็นำบัตรไปหารูดซื้อของต่างๆตามที่ตนเองต้องการและมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจับกุมได้

 

พ.ต.ต.อัมรินทร์ อยู่เย็น สว.ส.ทท.5กก.3บก.ทท.กล่าวว่า น.ส.ปิยะมาศเคยก่อเหตุลักทรัพย์มาหลายครั้งโดยได้นำบัตรเอทีเอ็มไปรูดซื้อสินค้าเป็นจำนวนเงิน 9 หมื่นบาทแต่ครั้งนั้นทางเจ้าทุกข์ให้ น.ส.ปิยะมาดใช้เงินคืนแต่น.ส.ปิยะมาศชดใช้ได้แค่ 45,000 บาทก็หายไป จนมาก่อเหตุขึ้นอีกครั้ง ซึ่งพฤติกรรมของน.ส.ปิยะมาศจะเข้าไปคุยกับชาวต่างชาติในเวปไซต์หาคู่ชื่อ ไทยเลิฟลิงค์ และตีสนิทจนเยื่อเชื่อใจจากนั้นก็นัดมาพบและพูดคุยพอสพโอกาสก็จะขโมยทรัพย์สินโดยเฉพาะบัตรเครดิตหรือบัตรเอทีเอ็มของเยื่อเพื่อไปรูดเอาเงินมาใช้จ่าย

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง ของจังหวัดอุดรธานี บน Facebook คลิกที่นี่!!