แชร์หน้านี้

เยี่ยมชมศูนย์อาเซียน

 

ดูย้อนหลังทั้งหมด ->www.udclick.com<<คลิกเลย

บริการบริหารเพจโดยทีมงานออนซอนอุดร

ดูรายละเอียด->http://is.gd/B4Juw9

----------------------------------

ออนซอนอุดร.คณะเจ้าหน้าที่สารนิเทศเดินทางเข้าเยี่ยมชมศูนย์อาเซียนศึกษา โรงเรียนอนุบาลอุดรธานี และศูนย์หม่อนไหมจังหวัดอุดรธานี

วันนี้(17ก.ค) ที่ อาคารสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ โรงเรียนอนุบาลอุดรธานี ดร.มิเชล คู ( DR. Michele Khoo) ผู้ช่วยอำนวยการแผนพัฒนาเนื้อหา กระทรวงสารสนเทศและการสื่อสารของประเทศสิงคโปร์ พร้อมคณะจำนวน 5 คน ได้เดินทางเข้าเยี่ยมชมศูนย์อาเซียนศึกษาของโรงเรียน อนุบาลอุดรธานี และศึกษาดูการทำผ้าไหมไทย ศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าสิริกิตติ์พระบรมราชินีนาถ จังหวัดอุดรธานี โดยมีนายประคอง พันธ์พรหม ผู้อำนวยการโรงเรียน อนุบาลอุดรธานี นำคณะครู อาจารย์ และนักเรียนให้การต้อนรับ

โดยคณะได้รับฟังการบรรยายสรุป และเยี่ยมชมศูนย์มาเซียนของโรงเรียนอนุบาลอุดร ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงการยุวทูตความดีของกระทรวงต่างประเทศ นอกจากนี้ คณะเจ้าหน้าที่ ยังได้เดินทางไปจังหวัดหนองคายศึกษาด่านการค้าชายแดน ไทย- สปป และสะพานมิตรภาพแห่งที่ 1 และการศึกษาดูงานทำผ้าไหมไทย ณ ศูนย์หม่อนไหม เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดอุดรธานี โดยมี นายธเนส จันทน์เทศ ผู้อำนวยการศูนย์หม่อนไหม ฯ เป็นผู้ต้อนรับและพาเข้าเยี่ยมชม การเดินทางเยือนจังหวัดอุดรธานีของคณะเจ้าหน้าที่สารสนเทศสิงคโปร์ในครั้งนี้ 

ทั้งนี้การเดินทางของคณะครั้งนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของโครงการและเปลี่ยนภายใต้กรอบความร่วมมือของข้าราชการ ไทย – สิงคโปร์ (Civil –Exchange Program-CSEP) ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างรัฐบาลของทั้งสองประเทศ เพื่อนำมาพัฒนาระบบของรัฐบาลทั้งสองประเทศให้มีความก้าวหน้าต่อไป

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง ของจังหวัดอุดรธานี บน Facebook คลิกที่นี่!!